• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm chống nắng, cản sáng, cách nhiệt QUẬN 7

Rèm chống nắng, cản sáng, cách nhiệt QUẬN 7

Mã sản phẩm: RD134

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0988.149.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 7 - Rèm chống nắng, cản sáng, cách nhiệt | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA PHÁT ĐẠT là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công rèm cửa tại TPHCM. Chúng tôi có số lượng mẫu mã đa dạng để bạn có thể lựa chọn phù hợp cho không gian sống của mình. 

Với nhiều mẫu mã cùng màu sắc đa dạng rèm cửa cách nhiệt của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn cả về thẩm mỹ và chức năng.

RÈM CỬA PHÁT ĐẠT là thương hiệu có kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nội thất như màn cửa, rèm cửa, màn sáo cuốn, sáo gỗ, giấy dán tường, phụ kiện màn cửa,... được nhập khẩu và phân phối độc quyền từ Hàn Quốc, Thái Lan và Châu Âu.

RÈM CỬA PHÁT ĐẠT với đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo, RÈM CỬA PHÁT ĐẠT hứa hẹn cung cấp sản phẩm với chất lượng thẩm mỹ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu về một sản phẩm rèm cửa vừa đẹp, sang trọng hãy liên hệ với RÈM CỬA PHÁT ĐẠT để nhân viên tư vấn cung cấp mẫu miễn phí cũng như tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm đúng nhu cầu của mình và phù hợp với không gian.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA PHÁT ĐẠT
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn