• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
CỬA HÀNG RÈM CỬA QUẬN 7

CỬA HÀNG RÈM CỬA QUẬN 7

Mã sản phẩm: RD247

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0988.149.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 7 - CỬA HÀNG RÈM CỬA QUẬN 7 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.


RÈM CỬA PHÁT ĐẠT chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và thi công rèm trang trí phục vụ cho việc hoàn thiện các công trình từ nhà ở, văn phòng cho đến các khu nghỉ dưỡng, khách sạn…

 

Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” RÈM CỬA PHÁT ĐẠT không ngừng đổi mới trang thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại để đưa ra những mẫu sản phẩm rẻm trang trí chất lượng với giá cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.


RÈM CỬA PHÁT ĐẠT với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên có trình độ kĩ thuật cao, đã lắp đặt rèm cửa thành công cho rất nhiều khách hàng ở hội trường, khách sạn, văn phòng, tư gia và làm cho những nơi đây như được thay đổi diện mạo mới. Không gian nhờ thế mà trở nên lịch sự, sang trọng và tinh tế hơn.


RÈM CỬA PHÁT ĐẠT có các loại rèm vải, rèm lá vải, rèm cuốn, rèm cầu vồng,rèm sáo,rèm tre… Đa dạng mẫu mã, màu sắc,kích thước với nhiều kiểu mẫu phù hợp và giá cả hợp lý. 

 

Với những mẫu thiết kế mang phong cách sang trọng, hiện đại, RÈM CỬA PHÁT ĐẠT sẽ mang tới cho bạn những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và giải pháp hoàn hảo nhất cho văn phòng của mình.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA PHÁT ĐẠT
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn