• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CHỐNG NÓNG GIÁ RẺ QUẬN 7

RÈM CHỐNG NÓNG GIÁ RẺ QUẬN 7

Mã sản phẩm: RD299

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0988.149.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 7 - RÈM CHỐNG NÓNG GIÁ RẺ QUẬN 7 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

 

Bước vào một mùa hè nóng nực, mỗi gia đình đều muốn có một không gian mát mẻ để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Để giúp cho căn phòng có thể  khắc phục một phần nắng nóng. RÈM CỬA PHÁT ĐẠT đã thiết kế ra những chiếc rèm chống nóng cho gia đình bạn.


Rèm vải chống nắng là rèm được may bằng vải rèm chuyên dụng, có khả năng cản nắng 80% — 99%, giảm hơi nóng từ bên ngoài lọt vào phòng. Rèm vải chống nắng được chia thành: rèm ore, rèm ly, rèm cốc, rèm ống. Cách phân loại này dựa trên quy cách kiểu dáng rèm. 

 

RÈM CỬA PHÁT ĐẠT hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp mành rèm uy tín và chất lượng. RÈM CỬA PHÁT ĐẠT chăm sóc không gian sinh hoạt của khách hàng với những sản phẩm nội thất cao cấp khác như rèm vải, màn sáo gỗ, rèm Roman, rèm sáo dọc, màn cuốn, rèm sáo nhôm, rèm tre, rèm pha lê, rèm sợi chỉ, rèm giếng trời, rèm sân khấu, rèm bồn tắm, rèm cửa văn phòng,...

 

RÈM CỬA PHÁT ĐẠT với đội ngũ nhân viên lành nghề vài trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng. Cùng với đó, RÈM CỬA PHÁT ĐẠT cam kết bảo hành sản phẩm trong suốt thời gian khách hàng sử dụng đồng thời cung cấp chính sách hậu mãi tốt nhất, chăm sóc khách hàng nhiệt tình nhất sau khi mua sản phẩm tại RÈM CỬA PHÁT ĐẠT.

 

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường trang trí nội thất, với tay nghề và độ chuyên nghiệp cao, RÈM CỬA PHÁT ĐẠT luôn khẳng định có đủ năng lực để thực hiện những công trình rèm cửa mà thị trường xây dựng cần đến.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA PHÁT ĐẠT
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn